P
pepinkbear
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cặp số x,y thỏa mãn [TEX]2(x^2+1)+y^2=2y(x+1)[/TEX]
2. Nếu pt [TEX]x^2+bx+c=0[/TEX] có một nghiệm gấp hai lần nghiệm kia thì mối quan hệ giữa b và c sẽ là....?
3. Tập các giá trị của m để pt [TEX] mx^2-2(m-2)x+m-3[/TEX] có 2 nghiệm [TEX]x_1,x_2[/TEX] thỏa mãn [TEX]4(x_1+x_2)=7(x_1x_2)[/TEX]
4. Cho [TEX]x_1,x_2[/TEX] là hai nghiệm của pt [TEX]x^2-3x-2=0[/TEX] giá trị biểu thức M= [TEX]x_1^2+x_2^2-x_1x_2[/TEX] là:...
5.Biết phương trình [TEX]x^2+mx+12=0[/TEX]có hiệu hai nghiệm bằng 1. Tổng bình phương tất cả các giá trị thỏa mãn của m là
6.[FONT="]Cho tam giác ABC vuông tại A có góc B bằng 60 độ, AB = 1cm. Vẽ các đường tròn (B; BA) và (C; CA). Diện tích phần chung của hai đường tròn đó là[/FONT]
2. Nếu pt [TEX]x^2+bx+c=0[/TEX] có một nghiệm gấp hai lần nghiệm kia thì mối quan hệ giữa b và c sẽ là....?
3. Tập các giá trị của m để pt [TEX] mx^2-2(m-2)x+m-3[/TEX] có 2 nghiệm [TEX]x_1,x_2[/TEX] thỏa mãn [TEX]4(x_1+x_2)=7(x_1x_2)[/TEX]
4. Cho [TEX]x_1,x_2[/TEX] là hai nghiệm của pt [TEX]x^2-3x-2=0[/TEX] giá trị biểu thức M= [TEX]x_1^2+x_2^2-x_1x_2[/TEX] là:...
5.Biết phương trình [TEX]x^2+mx+12=0[/TEX]có hiệu hai nghiệm bằng 1. Tổng bình phương tất cả các giá trị thỏa mãn của m là
6.[FONT="]Cho tam giác ABC vuông tại A có góc B bằng 60 độ, AB = 1cm. Vẽ các đường tròn (B; BA) và (C; CA). Diện tích phần chung của hai đường tròn đó là[/FONT]