chứng minh phương trình x^{2}-2(m-2)x-3m=0 có 2 nghiệm phân biệt với mọi m
T Tiểu my Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng bảy 2016 78 13 96 22 27 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh phương trình [tex]x^{2}-2(m-2)x-3m=0[/tex] có 2 nghiệm phân biệt với mọi m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh phương trình [tex]x^{2}-2(m-2)x-3m=0[/tex] có 2 nghiệm phân biệt với mọi m
Paulo Herrera Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng ba 2017 128 40 79 23 27 Tháng năm 2017 #2 Ta có: vậy pt có nghiệm với mọi m Reactions: Tiểu my
Autumn Maple Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 189 245 141 27 Tháng năm 2017 #3 [tex]\Delta = b^{2} - 4ac = (-2m+4)^{2} - 4(-3m)[/tex] [tex]= 4m^{2} +16 + 12m = (2m+3)^{2} +7 > 0[/tex] với mọi m Vậy ....
[tex]\Delta = b^{2} - 4ac = (-2m+4)^{2} - 4(-3m)[/tex] [tex]= 4m^{2} +16 + 12m = (2m+3)^{2} +7 > 0[/tex] với mọi m Vậy ....