Sin^2x+4cos2x+4=0 9cos bình x-5 sin bình x -5 cosx+4=0
Thenight1007 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng tám 2019 16 3 6 21 TP Hồ Chí Minh THPT Le Thanh Ton 17 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sin^2x+4cos2x+4=0 9cos bình x-5 sin bình x -5 cosx+4=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sin^2x+4cos2x+4=0 9cos bình x-5 sin bình x -5 cosx+4=0
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 17 Tháng chín 2019 #2 1. [TEX]sin^2x+4(1-2sin^2x)+4=0[/TEX] 2. [TEX]9cos^2x-5(1-cos^2x)-5cosx+4=0[/TEX]