sin^2 2x - 2cos^2 x + 3/4=0 6sin^2 3x + cos12x =14
Thenight1007 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng tám 2019 16 3 6 21 TP Hồ Chí Minh THPT Le Thanh Ton 17 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^2 2x - 2cos^2 x + 3/4=0 6sin^2 3x + cos12x =14
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^2 2x - 2cos^2 x + 3/4=0 6sin^2 3x + cos12x =14
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 17 Tháng chín 2019 #2 Thenight1007 said: sin^2 2x - 2cos^2 x + 3/4=0 6sin^2 3x + cos12x =14 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]pt\Leftrightarrow \frac{1-cos4x}{2}-(1+cos2x)+\frac{3}{4}=0[/tex] Thay $cos4x=2cos^22x-1$ ra pt bậc 2 2) [tex]pt\Leftrightarrow 3(1-cos6x)+cos12x=14[/tex] Thay $cos12x=2cos^26x-1$. Giống câu 1
Thenight1007 said: sin^2 2x - 2cos^2 x + 3/4=0 6sin^2 3x + cos12x =14 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]pt\Leftrightarrow \frac{1-cos4x}{2}-(1+cos2x)+\frac{3}{4}=0[/tex] Thay $cos4x=2cos^22x-1$ ra pt bậc 2 2) [tex]pt\Leftrightarrow 3(1-cos6x)+cos12x=14[/tex] Thay $cos12x=2cos^26x-1$. Giống câu 1