Giai giup min voi a . x - 2 tren x + 1 = tri tuyet doi x - 1 . Cho min cam on nhieu a
lly0808 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười 2019 2 1 6 21 TP Hồ Chí Minh thpt nguyễn chí thanh 4 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giai giup min voi a . x - 2 tren x + 1 = tri tuyet doi x - 1 . Cho min cam on nhieu a Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giai giup min voi a . x - 2 tren x + 1 = tri tuyet doi x - 1 . Cho min cam on nhieu a
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 4 Tháng mười một 2019 #2 lly0808 said: Giai giup min voi a . x - 2 tren x + 1 = tri tuyet doi x - 1 . Cho min cam on nhieu a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này chỉ đơn giản là phá dấu GTTĐ mà, đặt điều kiện cho x : x>1 ; x khác -1 thì pt x-2)/(x+1)=X-1 Trường hợp x<1;x khác -1 làm tuơng tự Reactions: phamkimcu0ng
lly0808 said: Giai giup min voi a . x - 2 tren x + 1 = tri tuyet doi x - 1 . Cho min cam on nhieu a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này chỉ đơn giản là phá dấu GTTĐ mà, đặt điều kiện cho x : x>1 ; x khác -1 thì pt x-2)/(x+1)=X-1 Trường hợp x<1;x khác -1 làm tuơng tự
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 4 Tháng mười một 2019 #3 thaohien8c said: Bài này chỉ đơn giản là phá dấu GTTĐ mà, đặt điều kiện cho x : x>1 ; x khác -1 thì pt x-2)/(x+1)=X-1 Trường hợp x<1;x khác -1 làm tuơng tự Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em nghĩ chia như sau: TH1: x≥1x\geq 1x≥1 TH2: {x<1x≠−1\left\{\begin{matrix} x< 1\\ x\neq -1 \end{matrix}\right.{x<1x=−1 Chị chia thiếu trường hợp x=1x=1x=1 Reactions: thaohien8c
thaohien8c said: Bài này chỉ đơn giản là phá dấu GTTĐ mà, đặt điều kiện cho x : x>1 ; x khác -1 thì pt x-2)/(x+1)=X-1 Trường hợp x<1;x khác -1 làm tuơng tự Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em nghĩ chia như sau: TH1: x≥1x\geq 1x≥1 TH2: {x<1x≠−1\left\{\begin{matrix} x< 1\\ x\neq -1 \end{matrix}\right.{x<1x=−1 Chị chia thiếu trường hợp x=1x=1x=1