Phương trình bậc hai chứa pt bậc nhất

Nguyen Hay

Học sinh
Thành viên
2 Tháng mười một 2017
59
8
26
30
An Giang

chaugiang81

Cựu Mod Hóa
Thành viên
25 Tháng tư 2015
2,392
1,934
444
DH-DX-QN
x= 7+2y
thế vào pt 2:
$-(7+2y)^2 + y^2 + 2(7+2y)+ 2y + 4 = 0 $
$<=> -31 -22y -3y^2 =0$
=>y
ừ , y số xấu thật :D bn xem đáp án của bạn có giống mk ko?
 

Nguyen Hay

Học sinh
Thành viên
2 Tháng mười một 2017
59
8
26
30
An Giang
giống mik bạn ơi. Tiện thể bạn giúp mình bài này đc không, phân tích rối quá:
1 lớp có số học sinh:
- 15 giỏi toán
- 10 giỏi Tiếng Anh
- 12 giỏi Văn
- 5 giỏi Toán và Văn
- 5 giỏi Toán và Tiếng Anh
- 6 giỏi Văn và Tiếng Anh
- 1 giỏi Toán, Văn, Anh
Hỏi lớp đó có biêu nhiêu em giỏi ÍT NHẤT MỘT MÔN?
 

chaugiang81

Cựu Mod Hóa
Thành viên
25 Tháng tư 2015
2,392
1,934
444
DH-DX-QN
giống mik bạn ơi. Tiện thể bạn giúp mình bài này đc không, phân tích rối quá:
1 lớp có số học sinh:
- 15 giỏi toán
- 10 giỏi Tiếng Anh
- 12 giỏi Văn
- 5 giỏi Toán và Văn
- 5 giỏi Toán và Tiếng Anh
- 6 giỏi Văn và Tiếng Anh
- 1 giỏi Toán, Văn, Anh
Hỏi lớp đó có biêu nhiêu em giỏi ÍT NHẤT MỘT MÔN?
vẽ cái biểu đồ ven ra kìa bạn :D
 
Top Bottom