\sqrt[3]{7x-8} = (\sqrt{2x-1} - 1)^2
vuongthanh6a Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười một 2015 145 53 69 20 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt[3]{7x-8} = (\sqrt{2x-1} - 1)^2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt[3]{7x-8} = (\sqrt{2x-1} - 1)^2[/tex]
shii129 Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng mười một 2017 259 152 94 21 Hà Nội Trường THCS Sài Sơn 20 Tháng mười hai 2017 #2 đặt ẩn là được mà bạn