x^2 + (3-x)căn(2x-1)=x(3 căn(2x^2-5x+2) + căn(x-2))
tran duc nha Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười một 2018 11 2 6 21 Nghệ An thpt anh sơn 3 16 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2 + (3-x)căn(2x-1)=x(3 căn(2x^2-5x+2) + căn(x-2))
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2 + (3-x)căn(2x-1)=x(3 căn(2x^2-5x+2) + căn(x-2))
Tatsuya Kinami Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng chín 2018 119 46 21 TP Hồ Chí Minh Lê Lợi 16 Tháng mười hai 2018 #2 Anh đặt ẩn thử xem a= x-2 b= 2x-1 => ab=[tex](2x-1)(x-2)=2x^2-5x+2[/tex] còn về x-3 thì nó là a-1
tran duc nha Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười một 2018 11 2 6 21 Nghệ An thpt anh sơn 3 17 Tháng mười hai 2018 #3 minh thu roi con x^2 nua