S
songoku112
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,tìm m để pt có 4 nghiệm phân biệt
[TEX] x^4+4x^3+5x^2+2x-m+1=0 [/TEX]
2,cho pt:[TEX] x^4-(2m+1)x^2+3m-2=0 [/TEX].tìm m để pt có 4 nghiệm phân biệt [TEX] x_1;x_2;x_3;x_4 [/TEX] tm:[TEX]x_1^4+x_2^4+x_3^4+x_4^4=34 [/TEX]
[TEX] x^4+4x^3+5x^2+2x-m+1=0 [/TEX]
2,cho pt:[TEX] x^4-(2m+1)x^2+3m-2=0 [/TEX].tìm m để pt có 4 nghiệm phân biệt [TEX] x_1;x_2;x_3;x_4 [/TEX] tm:[TEX]x_1^4+x_2^4+x_3^4+x_4^4=34 [/TEX]