giải phương trình x^{4}+12x^{3}+32x^{2}-8x-4=0 :Tuzki33:Tuzki32:rongcon4:rongcon1
vu linh vũ Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 268 154 51 22 Hà Tĩnh THCS Phúc Lộc 26 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình [tex]x^{4}+12x^{3}+32x^{2}-8x-4=0[/tex] Reactions: Hiền Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình [tex]x^{4}+12x^{3}+32x^{2}-8x-4=0[/tex]
vu linh vũ Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 268 154 51 22 Hà Tĩnh THCS Phúc Lộc 26 Tháng chín 2018 #2 @iceghost @Đình Hải @Blue Plus @Thiên Thuận @huythong1711.hust @HOCMAI Forum @hocmai.kithuat nhờ mọi người giúp
@iceghost @Đình Hải @Blue Plus @Thiên Thuận @huythong1711.hust @HOCMAI Forum @hocmai.kithuat nhờ mọi người giúp
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 26 Tháng chín 2018 #3 [tex]x^{4}+12x^{3}+32x^{2}-8x-4=0 \Leftrightarrow x^{4}+12x^{3}+36x^{2}-4x^{2}-8x-4=0 \Leftrightarrow(x^{2}+6x)^{2}-4(x+1)^{2}[/tex][tex]\Leftrightarrow (x^{2}+6x-2x-2)(x^{2}+6x+2x+2)=0\Leftrightarrow(x^{2}+4x-2)(x^{2}+8x+2)=0[/tex] Reactions: besttoanvatlyzxz, Blue Plus and vu linh vũ
[tex]x^{4}+12x^{3}+32x^{2}-8x-4=0 \Leftrightarrow x^{4}+12x^{3}+36x^{2}-4x^{2}-8x-4=0 \Leftrightarrow(x^{2}+6x)^{2}-4(x+1)^{2}[/tex][tex]\Leftrightarrow (x^{2}+6x-2x-2)(x^{2}+6x+2x+2)=0\Leftrightarrow(x^{2}+4x-2)(x^{2}+8x+2)=0[/tex]
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 21 Nghệ An THPT 26 Tháng chín 2018 #4 vu linh vũ said: giải phương trình [tex]x^{4}+12x^{3}+32x^{2}-8x-4=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 1537967970618698370407.jpg 70.3 KB · Đọc: 23 Reactions: Lê Văn Đông and vu linh vũ
vu linh vũ said: giải phương trình [tex]x^{4}+12x^{3}+32x^{2}-8x-4=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
vu linh vũ Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 268 154 51 22 Hà Tĩnh THCS Phúc Lộc 26 Tháng chín 2018 #5 xia xia Reactions: Phạm Thị Thuỳ Dung