x^3 + 2mx^2 + m^2x+m -1=0 m tìm m để pt có 3 nghiệm phân biệt
P phuonglinh_304 Học sinh Thành viên 24 Tháng mười 2018 34 3 21 20 Ninh Bình Khánh Hội 23 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^3 + 2mx^2 + m^2x+m -1=0 m tìm m để pt có 3 nghiệm phân biệt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^3 + 2mx^2 + m^2x+m -1=0 m tìm m để pt có 3 nghiệm phân biệt
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 23 Tháng tám 2019 #2 (x+m-1)(x^2+(m+1)x+1) =0 cần 2 đk: denta = (m+1)^2 - 4 > 0 và (1-m)^2 + (m+1)(1-m) + 1 # 0 bạn tự giải nốt nhé
(x+m-1)(x^2+(m+1)x+1) =0 cần 2 đk: denta = (m+1)^2 - 4 > 0 và (1-m)^2 + (m+1)(1-m) + 1 # 0 bạn tự giải nốt nhé
P phuonglinh_304 Học sinh Thành viên 24 Tháng mười 2018 34 3 21 20 Ninh Bình Khánh Hội 23 Tháng tám 2019 #3 làm sao tách ra được cái pt dưới ý bạn,, và nếu dùng hoocne thì dùng kiểu gì trong pt này ạ
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 23 Tháng tám 2019 #4 phuonglinh_304 said: làm sao tách ra được cái pt dưới ý bạn,, và nếu dùng hoocne thì dùng kiểu gì trong pt này ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 kĩ thuật casio nhẹ nhàng với Es hoặc Vn nhé mode 5 4 giải pt bậc 3 nhập hệ số với m = 1000 sẽ có nghiệm đẹp là -999 mà - 999 = 1- m nên pt có tích ( x + m - 1) có nghiệm rồi bạn dùng hoocne mà tách
phuonglinh_304 said: làm sao tách ra được cái pt dưới ý bạn,, và nếu dùng hoocne thì dùng kiểu gì trong pt này ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 kĩ thuật casio nhẹ nhàng với Es hoặc Vn nhé mode 5 4 giải pt bậc 3 nhập hệ số với m = 1000 sẽ có nghiệm đẹp là -999 mà - 999 = 1- m nên pt có tích ( x + m - 1) có nghiệm rồi bạn dùng hoocne mà tách