$x^3-2x^2-x+m=0$ Có thể có 3 nghiệm hữu tỉ phân biệt không ? Vì sao ? @iceghost @Tiến Phùng
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 16 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $x^3-2x^2-x+m=0$ Có thể có 3 nghiệm hữu tỉ phân biệt không ? Vì sao ? @iceghost @Tiến Phùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $x^3-2x^2-x+m=0$ Có thể có 3 nghiệm hữu tỉ phân biệt không ? Vì sao ? @iceghost @Tiến Phùng