Bài 58 giúp mk với
Tiểu Nhân Mã _ ARMY Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng ba 2017 55 75 86 22 9 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 58 giúp mk với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 58 giúp mk với
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 26 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 9 Tháng mười một 2018 #2 [tex]\Delta \geq 0 => 0\leq m\leq 1; P=|2(m-1)+2m^2-3m+1|=|2m^2-m-1|[/tex] ta thấy trong khoảng (-0,5;1) thì f(x) có giá trị âm suy ra gtln sẽ là trị tuyệt đối giá trị đỉnh
[tex]\Delta \geq 0 => 0\leq m\leq 1; P=|2(m-1)+2m^2-3m+1|=|2m^2-m-1|[/tex] ta thấy trong khoảng (-0,5;1) thì f(x) có giá trị âm suy ra gtln sẽ là trị tuyệt đối giá trị đỉnh