giải chi tiết giúp tớ làm sao để ra được dòng đó vậy
NTHT02 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng sáu 2018 25 4 6 22 Đà Nẵng THPT Trần Phú 27 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải chi tiết giúp tớ làm sao để ra được dòng đó vậy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải chi tiết giúp tớ làm sao để ra được dòng đó vậy
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 27 Tháng sáu 2018 #2 NTHT02 said: giải chi tiết giúp tớ làm sao để ra được dòng đó vậyView attachment 61802 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tách cos^5x=cos^2x.cos^3x và sin^5x=sin^2x.sin^3x Reactions: Detulynguyen and NTHT02
NTHT02 said: giải chi tiết giúp tớ làm sao để ra được dòng đó vậyView attachment 61802 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tách cos^5x=cos^2x.cos^3x và sin^5x=sin^2x.sin^3x