R
rooney_cool
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho phương trình [TEX]x^2 + 2mx + 4 = 0[/TEX] ( m là tham số)
Tìm tất cả các giá trị của m để phương trình có hai nghiệm [TEX]x_1 ; x_2[/TEX] thõa mãn
[TEX](\frac{x_1}{x_2})^2 + (\frac{x_2}{x_1})^2 = 2[/TEX]
Tìm tất cả các giá trị của m để phương trình có hai nghiệm [TEX]x_1 ; x_2[/TEX] thõa mãn
[TEX](\frac{x_1}{x_2})^2 + (\frac{x_2}{x_1})^2 = 2[/TEX]