

Cho phương trinh : [tex]x^{2}-4x-(m^{2}+3m)=0[/tex]
a. Chứng minh rằng phương trinh luôn có 2 nghiệm [tex]x_{1} , x_{2}[/tex] với mọi m
b. Xác định m để : [tex]x_{1}^{2}+x_{2}^{2}=4(x_{1}+x_{2})[/tex]
c. Lập phương trình bậc 2 hai ẩn y có 2 nghiệm [tex]y_{1} , y_{2}[/tex] thoả mãn [tex]y_{1}+y_{2}=x_{1}+x_{2}[/tex] , [tex]\frac{y_{1}}{1-y_{2}}+\frac{y_{2}}{1-y_{1}}=3[/tex]
a. Chứng minh rằng phương trinh luôn có 2 nghiệm [tex]x_{1} , x_{2}[/tex] với mọi m
b. Xác định m để : [tex]x_{1}^{2}+x_{2}^{2}=4(x_{1}+x_{2})[/tex]
c. Lập phương trình bậc 2 hai ẩn y có 2 nghiệm [tex]y_{1} , y_{2}[/tex] thoả mãn [tex]y_{1}+y_{2}=x_{1}+x_{2}[/tex] , [tex]\frac{y_{1}}{1-y_{2}}+\frac{y_{2}}{1-y_{1}}=3[/tex]