C
congchuatuyet_94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cac ban lam them vai bai nua nha[
1/Cho 2 phtrinh:
x^2-5x+m=0 (1)
x^2-7x+2m=0 (2)
tim m de 1 trong cac nghiem cua phuong trinh (1)gap 2 lan 1 trong cac nghiem cua pt (2)????
2/cho pt:x^2-3xm+m^2-1/2=0.Tim m de pt co nghem va cac nghiem cua pt co gia tri tuyet doi = nhau?
3/x1 va x2 la 2 nghiem cua pt;(k-1)x^2-2km+k-4=0
tim he thuc lien he giua x1 va x2 hok phu thuoc vao tham so k?
4/cho pt: 2x^2+2(m+1)x+m^2+4m+3=0
tim m de pt co 2 nghiém x1 ,x2 va A=/x1x2-2(x1+x2)/ dat max....
/ / la tri tuyet doi do.thong cam mjnh hok bjet dấu nay o dau
5/cho phtrinh :x^2+mx+n=0
a,tim m, n biet pt co 2 nghiem thoa man x1-x2=1va x1^3-x2^3=7
thui nha cac ban lam gium dj.mun lam nua thi lien he voi mjnh nha.mjnh con nhju bạ hay lem.........:|:|
1/Cho 2 phtrinh:
x^2-5x+m=0 (1)
x^2-7x+2m=0 (2)
tim m de 1 trong cac nghiem cua phuong trinh (1)gap 2 lan 1 trong cac nghiem cua pt (2)????
2/cho pt:x^2-3xm+m^2-1/2=0.Tim m de pt co nghem va cac nghiem cua pt co gia tri tuyet doi = nhau?
3/x1 va x2 la 2 nghiem cua pt;(k-1)x^2-2km+k-4=0
tim he thuc lien he giua x1 va x2 hok phu thuoc vao tham so k?
4/cho pt: 2x^2+2(m+1)x+m^2+4m+3=0
tim m de pt co 2 nghiém x1 ,x2 va A=/x1x2-2(x1+x2)/ dat max....
/ / la tri tuyet doi do.thong cam mjnh hok bjet dấu nay o dau
5/cho phtrinh :x^2+mx+n=0
a,tim m, n biet pt co 2 nghiem thoa man x1-x2=1va x1^3-x2^3=7
thui nha cac ban lam gium dj.mun lam nua thi lien he voi mjnh nha.mjnh con nhju bạ hay lem.........:|:|