Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Giải pt:
a) 4-2x-2(√3-2x) =0
b). (√4x^2+5x+1) +3=2(√x^2-x+1) +9x
2) Tìm x,y,z thuộc z biế xy^2+2xy-4y+x=0
Chú giải (√) là căn bậc hai
Các bn giải nhanh nhanh giúp mik nha.thanks very muck.
a) 4-2x-2(√3-2x) =0
b). (√4x^2+5x+1) +3=2(√x^2-x+1) +9x
2) Tìm x,y,z thuộc z biế xy^2+2xy-4y+x=0
Chú giải (√) là căn bậc hai
Các bn giải nhanh nhanh giúp mik nha.thanks very muck.