3sinx-(m-1)cosx=m+2 có nghiệm khi và chỉ khi Xin cảm ơn
H Hongnguyen2012 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2019 1 0 1 21 Vĩnh Long Hiếu phụng 2 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3sinx-(m-1)cosx=m+2 có nghiệm khi và chỉ khi Xin cảm ơn Last edited by a moderator: 3 Tháng tám 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3sinx-(m-1)cosx=m+2 có nghiệm khi và chỉ khi Xin cảm ơn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 2 Tháng tám 2019 #2 Hongnguyen2012 said: 3sinx-(m-1)cosx=m+2 có nghiệm khi và chỉ khi Xin cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt có nghiệm [tex]\Leftrightarrow 3^2+(m-1)^2\geq (m+2)^2[/tex] Giải ra tìm m là xong!
Hongnguyen2012 said: 3sinx-(m-1)cosx=m+2 có nghiệm khi và chỉ khi Xin cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt có nghiệm [tex]\Leftrightarrow 3^2+(m-1)^2\geq (m+2)^2[/tex] Giải ra tìm m là xong!