Toán Phương tình đường thẳng về góc và khoảng cách 10

nguoiyeu198@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2017
229
58
61
23
Thừa Thiên Huế
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : viết phương trình đường thẳng song song và cách đều 2 đường thẳng d1:2x-y+1=0, d2:4x-2y+1=0

Bài 2 : cho tam giác ABC cân tại A , có phương trình các cạnh AB,BC lần lượt là :3x-y-1=0, x+y+1=0. Viết phương trình đường thẳng AC biết rằng AC đi qua điểm M(4;3)

bÀI 3 : Cho 2 đường thẳng d1 :2x+y+1=0, d2: 2x+y-1=0 và điểm M(1;1). Viết phương trình đường thẳng qua M và tạo với 2 đường thẳng d1,d2 một tam giác cân có đỉnh là giao điểm của d1,d2.

Mọi người giúp giùm mình , mình sắp kt 1 tiết rồi , mình cảm ơn nhiều
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?
Top Bottom