K
kitty2911
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường tròn (C) tâm O bán kính R, điểm I cố định trong đường tròn,hai dây cung AA' và BB' thay đổi luôn vuông góc với nhau tại I
a)CMR: Trung điểm các cạnh của tứ giác ABA'B' và chân các đường vuông góc hạ từ I xuống các cạnh của tứ giác đó cùng thuộc 1 đường tròn
b) C/m: các biểu thức f=AA' + BB' và g= (IA^2) + (IB^2) + (IA' ^2) + (IB' ^2) không đổi
a)CMR: Trung điểm các cạnh của tứ giác ABA'B' và chân các đường vuông góc hạ từ I xuống các cạnh của tứ giác đó cùng thuộc 1 đường tròn
b) C/m: các biểu thức f=AA' + BB' và g= (IA^2) + (IB^2) + (IA' ^2) + (IB' ^2) không đổi