\sqrt{x^{3}+x^{2}+3x+3}+\sqrt{2x}=\sqrt{x^{2}+3}+\sqrt{2x^{2}+2x}
H Huyền Đoan Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 83 27 26 23 Cà Mau 30 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{x^{3}+x^{2}+3x+3}+\sqrt{2x}=\sqrt{x^{2}+3}+\sqrt{2x^{2}+2x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{x^{3}+x^{2}+3x+3}+\sqrt{2x}=\sqrt{x^{2}+3}+\sqrt{2x^{2}+2x}[/tex]
vuon toi uoc mo Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2017 100 51 36 22 Hải Phòng 1 Tháng năm 2018 #2 đk x> 0 biến đổi đc [tex]\sqrt{(x+1)(x^{2}+3)} -\sqrt{x^{2}+3} + \sqrt{2x}-\sqrt{2x(x+1)} =0 đặt nhân tử chung là [tex]\sqrt{(x+1)-1}[/tex] chuyển thành phương trình tích thôi Reactions: Huyền Đoan
đk x> 0 biến đổi đc [tex]\sqrt{(x+1)(x^{2}+3)} -\sqrt{x^{2}+3} + \sqrt{2x}-\sqrt{2x(x+1)} =0 đặt nhân tử chung là [tex]\sqrt{(x+1)-1}[/tex] chuyển thành phương trình tích thôi