M
minhthutmn01
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho -1 \leq x \leq 2
-3 \leq y \leq 4
-6 \leq z \leq 7
và x+ y+ z= 0. Tìm max của M= x^2 + y^2 + z^2
Bài 2: Cho 0\leqa, b, c \leq 2 và a+ b+ c= 3
Tìm max cuả M= a^3 + b^3 + c^3
Bài 3: Cho -3 \leq x, y, z \leq 2 và x+y+z= -1
Tìm max của A= x^2 + y^2 + z^2
Bài 4: Cho a, b, c \leq 2. Tìm Max của M= a^3 + b^3 + c^3 khi a+b+c=0
Bài 5: Cho a, b, c\geq -1 và a^2 + b^2 + c^2= 12
Tìm Min của P= a^3 + b^3 + c^3
Bài 6: Cho x^2 + y^2 + z^2 =2. Tìm Max, Min của A= x+ y+ z - xyz
-3 \leq y \leq 4
-6 \leq z \leq 7
và x+ y+ z= 0. Tìm max của M= x^2 + y^2 + z^2
Bài 2: Cho 0\leqa, b, c \leq 2 và a+ b+ c= 3
Tìm max cuả M= a^3 + b^3 + c^3
Bài 3: Cho -3 \leq x, y, z \leq 2 và x+y+z= -1
Tìm max của A= x^2 + y^2 + z^2
Bài 4: Cho a, b, c \leq 2. Tìm Max của M= a^3 + b^3 + c^3 khi a+b+c=0
Bài 5: Cho a, b, c\geq -1 và a^2 + b^2 + c^2= 12
Tìm Min của P= a^3 + b^3 + c^3
Bài 6: Cho x^2 + y^2 + z^2 =2. Tìm Max, Min của A= x+ y+ z - xyz