C
cchhbibi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bạn nào giúp mình làm bài này với
Chung minh rang khong ton tai cac so nguyen x; y thoa man:
a, x^2=2.(y^2)-8.y+3
b, x^5-5.x^3+4.x=20(6y+3)
c, 3(x^5)-x^3+6.(x^2)-18x=2007
d, 3(x^5)-x^3+6.(x^2)-18x=2004
Giúp mình nhanh nhé
Chung minh rang khong ton tai cac so nguyen x; y thoa man:
a, x^2=2.(y^2)-8.y+3
b, x^5-5.x^3+4.x=20(6y+3)
c, 3(x^5)-x^3+6.(x^2)-18x=2007
d, 3(x^5)-x^3+6.(x^2)-18x=2004
Giúp mình nhanh nhé
Last edited by a moderator: