Công nghệ Phương pháp trộn hỗn hợp, dầu

Người ẩn danh trong bóng tối

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng mười một 2018
322
141
86
Hà Nội
Ở đậu
Last edited by a moderator:

Bạch Phụng !

Banned
Banned
Thành viên
24 Tháng ba 2020
139
219
36
Hà Tĩnh
ĐAN TRƯỜNG HỘI
Nêu phương pháp trộn dầu , trộn hỗn hợp ? Help :(
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
Dầu giấm nhá.
Trộn dầu giấm là phương pháp làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính, (thường là mùi hăng) và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng. Trộn hỗn hợp + Sử dụng nhiều loại nguyên liệu thực phẩm đã được làm chín bằng các phương pháp khác.
 

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,668
996
Nam Định
In the sky
Trộn dầu giấm: là phương pháp làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác
Trộn hỗn hợp: là cách trộn các thực phẩm đã được sơ chế hoặc làm chín bằng các phương pháp khác, kết hợp với các gia vị
 
Last edited:

Người ẩn danh trong bóng tối

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng mười một 2018
322
141
86
Hà Nội
Ở đậu
Trộn dầu giấm: là phương pháp làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác
Trộn hỗn hợp: là cách trộn các thực phẩm đã được sơ chế hoặc làm chín bằng các phương pháp khác, kết hợp với các gia vị
Phương pháp mà
 

Khoảng lặng..

Học sinh gương mẫu
Thành viên
4 Tháng tư 2020
1,185
3,332
331
Phú Yên
HOCMAI Forum
Nếu vậy thì đây nha @Người ẩn danh trong bóng tối

* Phương pháp chế biến trộn dầu giấm là:
+ Sử dụng thực phẩm thực vật thích hợp, làm sạch.
+ Trộn thực phẩm với hỗn hợp dầu ăn + giấm + đường + muối và tiêu.
+ Trộn trước khi ăn 5 - 10 phút.
+ Sau đó trình bày đẹp, sáng tạo.

* Phương pháp trộn hỗn hợp là:
+ Làm sạch nguyên liệu, cắt thái phù hợp, ngâm nước muối loãng, rửa sạch, vắt cho ráo nước.
+ Trộn chung với nguyên liệu động vật + thực vật + gia vị.
+ Sau đó trình bày theo đặc trưng của món.
 
Top Bottom