Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Giải hệ phương trình: x^3+ 2x^3y=1 và xy^3=2+x
2.Tìm tọa độ các đỉnh tam giác ABC có ba đường trung tuyến AM: x-y+2=0, BN: 5x-y-2=0, CK: x+3y-10=0 và diện tích tam giác ABC là 24.
Giúp mình với ạ. Cảm ơn nhiều.
2.Tìm tọa độ các đỉnh tam giác ABC có ba đường trung tuyến AM: x-y+2=0, BN: 5x-y-2=0, CK: x+3y-10=0 và diện tích tam giác ABC là 24.
Giúp mình với ạ. Cảm ơn nhiều.