cho tam giác đều ABC có cạnh a. Tìm tập hợp điểm M để 4MA^2-24MB^2-MC^2=6a^2
Lâm Vĩnh Kiều Học sinh mới Thành viên 3 Tháng hai 2019 6 0 1 40 Trà Vinh THPT Trà Cú 3 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác đều ABC có cạnh a. Tìm tập hợp điểm M để 4MA^2-24MB^2-MC^2=6a^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác đều ABC có cạnh a. Tìm tập hợp điểm M để 4MA^2-24MB^2-MC^2=6a^2