S
shirano
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho M(a,b) với a,b>0. Viết phương trinh dường thẳng đi qua M và cắt Ox , Oy tại A,B sao cho tam giác OAB có diện tích lớn nhất
2, Lập phương trình đường thẳng (d) đi qua Q(27,3) và cắt tia Ox , Oy tại hai điểm M,N khác 0 sao cho MN nhỏ nhất .
3, Lập phương trình đường thẳng (d) đi qua M (1;2) và cắt trục Ox , Oy tại hai điểm A,B khác 0 sao cho $\frac{1}{OA^2} + \frac{1}{OB^2}$ nhỏ nhất .
4, Viết phương trình đường thẳng đi qua A(0,1) và tạo với đường thẳng (d) x+2y+3=0 một góc 45 độ
5, Viết phương trình đường thẳng đi qua I(-2 , 3) và cách đều hai điểm A(5,-1) và B(3,7)
2, Lập phương trình đường thẳng (d) đi qua Q(27,3) và cắt tia Ox , Oy tại hai điểm M,N khác 0 sao cho MN nhỏ nhất .
3, Lập phương trình đường thẳng (d) đi qua M (1;2) và cắt trục Ox , Oy tại hai điểm A,B khác 0 sao cho $\frac{1}{OA^2} + \frac{1}{OB^2}$ nhỏ nhất .
4, Viết phương trình đường thẳng đi qua A(0,1) và tạo với đường thẳng (d) x+2y+3=0 một góc 45 độ
5, Viết phương trình đường thẳng đi qua I(-2 , 3) và cách đều hai điểm A(5,-1) và B(3,7)