Toán 12 Phương pháp tọa độ trong không gian

tranthihuyen327@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng mười 2018
33
5
6
23
Hải Phòng
PT phan đăng lưu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho M và N là lần lượt các điểm biểu diễn số phức z1 và z2 trong mặt phẳng tọa độ Oxy biết rằng z1+z2 =8, z1z2 =2017 hãy chọn khẳng định đúng trong các khẳng định sau
A. M và N là hai điểm đối xứng nhau qua đường thẳng d:x-y=0
B. M và N là hai điểm đối xứng nhau qua trục tung.
C. M và N là hai điểm đối xứng nhau qua gốc tọa độ O
D. M và N là hai điểm đối xứng nhau qua trục hoành
 
  • Like
Reactions: Hồ Nhi

emanoninm

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười một 2018
79
41
21
Thừa Thiên Huế
Quốc Học
z1+z2 = S, z1z2 = P
z1 và z2 là nghiệm của pt x^2 -Sx + P = 0
Giải ra D
 
Top Bottom