Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình:
a) $\sqrt(x.(x-3)) + \sqrt(x.(x+4)) = 2.\sqrt(x^2)$
b) $\sqrt(x+3).(x+2) + \sqrt(x+3).(x-1)=2.\sqrt(x+3)^2$
c) $3x/\sqrt(3x+10)=\sqrt(3x+1) - 1$
Mình đang cần gấp nên ai giúp mình với.Mình cảm ơn
a) $\sqrt(x.(x-3)) + \sqrt(x.(x+4)) = 2.\sqrt(x^2)$
b) $\sqrt(x+3).(x+2) + \sqrt(x+3).(x-1)=2.\sqrt(x+3)^2$
c) $3x/\sqrt(3x+10)=\sqrt(3x+1) - 1$
Mình đang cần gấp nên ai giúp mình với.Mình cảm ơn
Last edited: