chứng minh với mọi số n nguyên dương 1n + 2(k-1) +...+ (n-1)2 + n1 = 1/6 n(n+1)(n+2)
ho kwon ten jiyong Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2018 63 7 26 21 Hà Nội thpt phu xuyen a 1 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh với mọi số n nguyên dương 1n + 2(k-1) +...+ (n-1)2 + n1 = 1/6 n(n+1)(n+2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh với mọi số n nguyên dương 1n + 2(k-1) +...+ (n-1)2 + n1 = 1/6 n(n+1)(n+2)