Vật lí 11 Phương pháp giải một số bài toán về toàn mạch

Ly85

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng mười 2019
7
1
6
22
Phú Thọ
THPT Việt trì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


Có N1 bóng đèn cùng loại 3V-3W và N2 nguồn điện có cùng suất điện động E0 = 4V và điện trở trong r0=1 (Ôm) đc mắc thành bộ nguồn hỗn hợp đối xứng.
1. Nếu số bóng đèn là N1= 8 thì cần số nguồn ít nhất ( N2 Min) là bao nhiêu để các đèn này sáng bình thường? VẼ sơ đồ các cách mắc nguồn và đèn khi đó và tính hiệu suất của bộ nguồn trong từng trường hợp
2. Nếu số nguồn là N2=15 thì có thể thắp sáng bình thường số đèn lớn nhất ( N1 max) là bao nhiêu? vé sơ đồ tất cả các cách mắc nguồn và đèn khi đó và tính hiệu suất của bộ nguồn đối với từng cách mắc đó.
 
Top Bottom