Vật lí 10 phương pháp động lực học

kawachi

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
1
0
1
21
Hà Nội
THPT quảng oai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai vật có khối lượng bằng nhau và bằng 2kg được nối với nhau bằng 1 sợi dây không dãn khối lượng không đáng kể đặt trên 1 mặt bàn nằm ngang khi tác dụng vào vật 1 lực 10N theo phương song song với mặt bàn thì 2 vật chuyển động với gia tốc 2m/s^2 tính hệ số ma sát và sức căng của dây
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
hai vật có khối lượng bằng nhau và bằng 2kg được nối với nhau bằng 1 sợi dây không dãn khối lượng không đáng kể đặt trên 1 mặt bàn nằm ngang khi tác dụng vào vật 1 lực 10N theo phương song song với mặt bàn thì 2 vật chuyển động với gia tốc 2m/s^2 tính hệ số ma sát và sức căng của dây
đl II N cho vật 1
[tex]F-T-\mu m1g=m1.a1[/tex]
cho 2
[tex]T-\mu m2g=m2.a2[/tex] a1=a2=2
giải ra thôi
 
Top Bottom