Vật lí 10 Phương pháp động lực học chất điểm

0375679140

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng mười 2019
15
7
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật khối lượng m=100kg chuyển động trên mp ngang dưới td của lực kéo F có độ lớn 500N . Biết hs ma sát của mp ngang và vật là 0,1. Lấy g=10m/s² . Tính gia tốc vật khi
a, F trùng phương ngang
b,F chếch lên hợp với phương ngang một góc anpha =30°
c,F chếch xuống hợp với phương ngang một góc anpha =30°
 
Top Bottom