- 20 Tháng bảy 2019
- 375
- 84
- 51
- 19
- Quảng Nam
- THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a, b là các số thực dương thỏa mãn : [tex](\sqrt{a}+\sqrt{b})(\frac{1}{\sqrt{a+3b}}+\frac{1}{\sqrt{b+3a}})=2[/tex]. Hãy tìm a và b.
Giúp mình bài này với. Mình chỉ biết là sử dụng bất đẳng thức thì giải ra thôi mà làm không được.
Cảm ơn.
Giúp mình bài này với. Mình chỉ biết là sử dụng bất đẳng thức thì giải ra thôi mà làm không được.
Cảm ơn.