Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CMR: với mọi n nguyên dương thì 8n=1^3+2^+3^3+...+n^3=((n(n+1)(n+2))/2)^2
sai lắm bạn ơiCMR: với mọi n nguyên dương thì 8n=1^3+2^+3^3+...+n^3=((n(n+1)(n+2))/2)^2
Đề sai rồi bạn ơiCMR: với mọi n nguyên dương thì 8n=1^3+2^+3^3+...+n^3=((n(n+1)(n+2))/2)^2
chứng minh mệnh đề đúng với k và k+1Sửa đề : CMR: với mọi n nguyên dương thì Sn=1^3+2^+3^3+...+n^3=((n(n+1)(n+2))/2)^2
trong sách giaosa khoa phần ví dụ có cách lam,f chi tiết màSửa đề : CMR: với mọi n nguyên dương thì Sn=1^3+2^+3^3+...+n^3=((n(n+1)(n+2))/2)^2
ừ mik nghĩ bạn hk lớp 11 bởi bài này lớp 11 hk lạiBạn ơi mk mới lớp 8 mà sgk lớp 8 có tháy quy nạp đâu