C
cchhbibi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tim x, y, z nguyen thoa man:
a, x^2+3.(y^2)=17
b, x^2-5.(y^2)=17
c, 2^x+12^2=y^2-3^2
2. Tim x, y, z nguyen duong dong thoi thoa man:
x+y+z=100
Va 5x+3y+(z:3)=100
Cac ban nghi giup minh 2 bai tren nhe
a, x^2+3.(y^2)=17
b, x^2-5.(y^2)=17
c, 2^x+12^2=y^2-3^2
2. Tim x, y, z nguyen duong dong thoi thoa man:
x+y+z=100
Va 5x+3y+(z:3)=100
Cac ban nghi giup minh 2 bai tren nhe