phươn trinh luong giac

T

thanhgaubong@gmail.com

Last edited by a moderator:
Q

quocthinh_psi

Đề bài là ntn đúng không bạn? :D
$2\sqrt{sinx} + \sqrt{2\sqrt{sinx}} + \sqrt{cosx} +\sqrt[4]{cosx}=2$
$3 +sin^{2}2x =2sinx +cos2x +2\sqrt{2}sinx$
$\sqrt{1+tanx} +\sqrt[4]{cotx- cot^{2}x}=1$
$\dfrac{2 +cos^{4}x}{1 +sin^{6}x}=sin^{10}x +cos^{10}x$
rất vui vì bạn đã có ý thức sử dụng LaTeX, nhưng bạn còn sai ở một số chỗ làm cho công thức của bạn không hiển thị được:
$2\sqrt{sinx} + \sqrt{2$\sqrt{sinx}} + \sqrt{cosx} +\sqrt[4]{cosx}=2$
đó là thừa một dấu đô la và thiếu một dấu ngoặc nhọn.
Mong rằng sau này bạn sẽ luôn sử dụng đúng cú pháp của LaTeX.
 
T

thanhgaubong@gmail.com

Đề bài là ntn đúng không bạn? :D
$2\sqrt{sinx} + \sqrt{2\sqrt{sinx}} + \sqrt{cosx} +\sqrt[4]{cosx}=2$
$3 +sin^{2}2x =2sinx +cos2x +2\sqrt{2}sinx$
$\sqrt{1+tanx} +\sqrt[4]{cotx- cot^{2}x}=1$
$\dfrac{2 +cos^{4}x}{1 +sin^{6}x}=sin^{10}x +cos^{10}x$
rất vui vì bạn đã có ý thức sử dụng LaTeX, nhưng bạn còn sai ở một số chỗ làm cho công thức của bạn không hiển thị được:
đó là thừa một dấu đô la và thiếu một dấu ngoặc nhọn.
Mong rằng sau này bạn sẽ luôn sử dụng đúng cú pháp của LaTeX.

$2\sqrt{sinx} + \sqrt{cosx} +\sqrt[4]{cosx}=2$ thế này thui ạ
 
Top Bottom