Phòng tranh của fireprincess

F

fireprincess

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Post lên vài bức cho vui, mãi mới mượn được cái máy ảnh hehe :">

Nói thiệt thì mình vẽ đậm nhạt vô cùng kém =((

Mong các bn nhận xét nhiệt tình :D

5.jpg


(hic đảo chiều nhầm, pic này tập tành vẽ chì màu, xí quá :-SS)

3.jpg


(nghịch chơi :D)

5.jpg


(vẽ đậm nhạt chán quá)

5.jpg



5.jpg


(hic lại nhầm chiều nữa)

5.jpg


5.jpg


5.jpg


(vẽ bằng màu nước của con em, nhìn ghê rợn quá @-))


P/S: hì hì mong các tiền bối chỉ giáo, thấy ổn thank cái cho tác giả... có động lực sáng tác :D

Tui sẽ up những tấm mới lên dần dần ở các trang sau ;)
 
Last edited by a moderator:
E

everlove

OH MY GOD!!!!
e gái chị vẽ đây ah:)
eo ơi khéo tay thiệt nez
hok tin vô mắt m nữa:)
1 tài năng chưa đc ai phát hịn
yên tâm đi e
chị wen 1 anh hoạ sỹ
e sẽ toả sáng
ôi tự hào về e:)!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
F

fireprincess

OH MY GOD!!!!
e gái chị vẽ đây ah:)
eo ơi khéo tay thiệt nez
hok tin vô mắt m nữa:)
1 tài năng chưa đc ai phát hịn
yên tâm đi e
chị wen 1 anh hoạ sỹ
e sẽ toả sáng
ôi tự hào về e:)!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nịnh hơi bị quá đó pà chỵ iu quý @-) .................................................................
 
E

everlove

mọi ng ơi vô đây đi nào:)
e gái tui đấy
hok đc tranh chân!!!!
phải xếp hàng
NÀO nhanh lên:))
 
E

everlove

hok thiiệt mà
hok tin chị ah?
chả bù cho chị
jống lếm
lai rất có hồn:)
vinh dự wa:)
 
T

tranthuha93

Post lên vài bức cho vui, mãi mới mượn được cái máy ảnh :)>-

Nói thiệt thì mình vẽ đậm nhạt vô cùng kém =((

Mong các bn nhận xét nhiệt tình :D

5.jpg


(pic nỳ mờ quá)

5.jpg


(hic đảo chiều nhầm, pic này tập tành vẽ chì màu, xí quá :-SS)

3.jpg


(nghịch chơi :D)

5.jpg


(vẽ đậm nhạt chán quá)
chị thích tấm này nhưng mà vẽ cái miệng hơi xấu, ngón tay k đẹp cho lắm, nhưng nói chung là oke ^^ sao k tô màu hả em:):)
 
E

everlove

nez đếy lại còn hok đẹp:(
chê tài năng e tui ah
nhìn lại đi naz
rất có phong cax:)
 
F

fireprincess

@ olympuslord : cảm ơn nhận xét :)
@ tranthuha93: tại em ko có màu, chưa nài mẹ mua được chị ạ :)
@everlove: lanh chanh quá ta :D
 
D

ducdaicalata

Sao ko post mấy pic hồi trước Linh vẽ trông giấy kiểm tra ý, dù sao tranh màu vẫn đẹp hơn :)

Vẽ được đấy (ko phải anh thiên vị em gái đâu)

/:)
 
N

niemtin_267193

nói thiệt nha, nét vẽ hok tệ, nhưng ngoài 2 bức tranh vẽ màu bột ra thì mí bức manga ở trên thiếu tự nhiên, nét vẽ thiều phóng khoáng.
 
F

fireprincess

Chú ý: Tranh

Phóng khoáng vậy được ko nhỉ? (vẽ thử bằng Paint Brush tí) :khi (24):

4.jpactions=o


:khi (131):Còn đây là bức đầu tiên mình vẽ thử bằng Paint Tool SAI (mày mò cả buổi chiều nay mới được 1 bức đơn giản thế này)

4.jpactions=o


2 bức này nghịch bằng Twisted nỳ :khi (23):

3.jpactions=o


3.jpactions=o

(ts chút :D)
 
Last edited by a moderator:
N

niemtin_267193

Phóng khoáng vậy được ko nhỉ? (vẽ thử bằng Paint Brush tí) :khi (24):

4.jpactions=o


:khi (131):Còn đây là bức đầu tiên mình vẽ thử bằng Paint Tool SAI (mày mò cả buổi chiều nay mới được 1 bức đơn giản thế này)

4.jpactions=o


2 bức này nghịch bằng Twisted nỳ :khi (23):

3.jpactions=o


3.jpactions=o

(ts chút :D)

anh pảo phóng khoáng vẽ tay muk :)) đừng vẽ nghe lời thắng tutoo vẽ như giun :)), vẽ cứ tự nhiên, em vẽ vẫn hơi "cẩn thận" quá.
 
Top Bottom