Phòng tranh clover

C

clover141

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nói phòng tranh hơi wa
nơi nì mình dùng để post những bức tranh mình vẽ chứ cứ mở mấy cái nhờ chỉ giáo hoài hơi kì ^^
mấy bức này vẽ = tay lâu rùi
chụp = đt nên hơi mờ
anhso-55_H%C3%ACnh_%E1%BA%A3nh0044.jpg

anhso-08_H%C3%ACnh_%E1%BA%A3nh0025.jpg
 
D

duoisam117

Pic.1: Ko thích lắm nhất là mái tóc vs phần thân.

Pic.2: Mái tóc nhìn bồng bềnh nhưng có vẻ nặng nề vs lại trông chả khác j` vs cái váy đang mặc :| (chất liệu ^^) + chân hơn ngắn, nhỏ xíu như que tăm -chỉ thích chân dài- :))
 
C

clover141

Pic.2: Mái tóc nhìn bồng bềnh nhưng có vẻ nặng nề vs lại trông chả khác j` vs cái váy đang mặc (chất liệu ^^) + chân hơn ngắn, nhỏ xíu như que tăm -chỉ thích chân dài-
em vẻ xa gân nên hơi kì
làm biếng sửa lại nên để lun
Pic.1: Ko thích lắm nhất là mái tóc vs phần thân.
hỳ hỳ
em vẽ theo hình miley cyrus
in trên hoahoctro í
ko giống lém ^^
 
M

meovankita

nhìn tranh em chị nhớ về ngày xưa
:))
nói chung là..... cần chau chuốt rất nhiều
mong tác phẩm tiếp theo của em
 
C

clover141

vâng nếu rảnh
mấy bửa rùi em ko vẽ nữa ko có thời gian
à mà chị nhớ j ạ?
 
C

cuncon_baby

công nhận Ngân vẽ đẹp đoá tui thì cái tài vẽ bỏ xó thui hic
vẽ cái bức nào cug đẹp nhưng hình như vẽ chưa cân đối nên thấy no cứ sao sao í
 
C

clover141

vâng
tính vẽ đôi chân quay ra sau mà thành vậy đó
bùn
=.=
mình ngu ghê
=.=
 
N

niemtin_267193

ha, tuy chưa dc vừa mắt cho lém nhưng nét vẽ rất mềm và hài hóa, chau lại nét vẽ 1 chút là rất tuyệt đó.:)
 
O

okiebum

nhìn cũng được nhưng đôi phần có hơi cứng ấy. pic2 nên vẽ chân dài ra 1 xíu sẽ đẹp hơn ấy. cố lên naz. hjhj
 
S

style_s5_1998

Pic 2 chị vẽ chân còn hơi nhỏ:)
Pic 1 em xem hình Miley ui` không giống lắm
Chị cố lên tí nữa là được;) :D
 
C

clover141

pic 1 minh cố vẽ cho ốm bớt đó cái hình mẫu con mập hơn
típ na`
mình sửa lại bức này
anhso-49_H%C3%ACnh_%E1%BA%A3nh0076.jpg

mấy bữa nay bận wa ko vẽ dc nên up may buc anh cũ lúc ngồi học thêm vẽ trên bìa sách nè
ko rõ lém
anhso-37_H%C3%ACnh_%E1%BA%A3nh0074.jpg

anhso-41_H%C3%ACnh_%E1%BA%A3nh0075.jpg
 
Top Bottom