Phiếu đề : Ôn luyện

Mun109

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng mười 2017
6
3
6
Hà Nội

Mun109

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng mười 2017
6
3
6
Hà Nội
Last edited by a moderator:

Nông Trường An

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng tám 2017
48
5
6
19
Bắc Kạn
giải hộ mk bài khác, đề bài cx như câu trên : [tex]\frac{1}{1.2.3} + \frac{1}{2.3.4} + \frac{1}{3.4.5} +...+ \frac{1}{98.99.100}[/tex]
Hi bạn mình viết ko rõ bạn thông cảm.
1/1.2.3=1-1/2-1/3;1/2.3.4=1/2-1/3-1/4;1/3.4.5=1/3-1/4-1/5
=> 1-1/2-1/3+1/2-1/3-1/4+1/3-1/4-1/5+...+1/98-1/99-1/100=1-1/100=99/100
Nếu bạn thấy bài viết mình hữu ích thì cho 1 like nha!

 
  • Like
Reactions: Mun109
Top Bottom