- 12 Tháng mười một 2020
- 76
- 43
- 26
- 20
- Hà Nội
- Trung học phổ thông Quang Trung


Trong mặt phẳng toạ độ Oxy, cho đường tròn (C) : (x-4)^2+(y+1)^2=1, đường tròn (C') là ảnh của đường tròn (C) qua phép vị tự O tỉ số k=2, phương trình đường tròn (C') là
A, x^2+y^2-6x+2y+6=0
B, x^2+y^2-10x+8y+16=0
C,. x^2+y^2-4x+2y+12=0
D,. x^2+y^2-16x+4y+64=0
Mọi người giải chi tiết giúp e nhé .Em cảm ơn ạ
A, x^2+y^2-6x+2y+6=0
B, x^2+y^2-10x+8y+16=0
C,. x^2+y^2-4x+2y+12=0
D,. x^2+y^2-16x+4y+64=0
Mọi người giải chi tiết giúp e nhé .Em cảm ơn ạ