Toán 11 Phép vị tự

nguoiyeu198@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2017
229
58
61
22
Thừa Thiên Huế
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Trong mặt phẳng Oxy cho I(1,2) và đường thẳng (d):2x-y+1=0. Gọi A là giao điểm của (d) và Ox ; đường tròn (C):[tex]x^{2}+y^{2}-6x+4y-3=0[/tex]

Bài 2: Trong mặt phẳng Oxy , cho 2 đường thẳng [tex]\Delta _{1}:x-2y+1=0[/tex] và [tex]\Delta _{2}:x-2y+4=0[/tex] và điểm I (2;1). Tìm tỉ số k để phép vị tự [tex]V_{(I.K)}[/tex] biến [tex]\Delta _{1}[/tex] thành [tex]\Delta _{2}[/tex]
 

lengoctutb

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng hai 2016
1,302
990
221
Bài 1:Trong mặt phẳng Oxy cho I(1,2) và đường thẳng (d):2x-y+1=0. Gọi A là giao điểm của (d) và Ox ; đường tròn (C):[tex]x^{2}+y^{2}-6x+4y-3=0[/tex]

Bài 2: Trong mặt phẳng Oxy , cho 2 đường thẳng [tex]\Delta _{1}:x-2y+1=0[/tex] và [tex]\Delta _{2}:x-2y+4=0[/tex] và điểm I (2;1). Tìm tỉ số k để phép vị tự [tex]V_{(I.K)}[/tex] biến [tex]\Delta _{1}[/tex] thành [tex]\Delta _{2}[/tex]
Bài $1$ yêu cầu gì vậy bạn $?$
 
Top Bottom