giúp e câu này với :MIM46:MIM46
Gia Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười một 2018 343 433 76 Quảng Nam THPT... 5 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e câu này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e câu này với
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 9 Tháng mười một 2020 #2 Để thỏa mãn đề bài thì [tex]\left\{\begin{matrix} 2.f(-3)\geq 0\\ 2.f(2)\geq 0 \end{matrix}\right.\Rightarrow \left\{\begin{matrix} 5-3m\geq 0\\ 15-3m\geq 0 \end{matrix}\right.\Rightarrow \left\{\begin{matrix} m\leq \frac{5}{3}\\ m\leq 5 \end{matrix}\right.\Rightarrow m\leq \frac{5}{3}[/tex] Reactions: Gia Hoàng and minhhoang_vip
Để thỏa mãn đề bài thì [tex]\left\{\begin{matrix} 2.f(-3)\geq 0\\ 2.f(2)\geq 0 \end{matrix}\right.\Rightarrow \left\{\begin{matrix} 5-3m\geq 0\\ 15-3m\geq 0 \end{matrix}\right.\Rightarrow \left\{\begin{matrix} m\leq \frac{5}{3}\\ m\leq 5 \end{matrix}\right.\Rightarrow m\leq \frac{5}{3}[/tex]