1/x-2 - 1/3x+2 - 3x-6/4-9x^2
thanhthanh9725 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười hai 2018 2 1 1 19 Kon Tum thcs thị trấn plei kaanf 28 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/x-2 - 1/3x+2 - 3x-6/4-9x^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/x-2 - 1/3x+2 - 3x-6/4-9x^2
Trang Vũ 2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,097 2,517 331 Nam Định Trường THPT 28 Tháng mười hai 2018 #2 thanhthanh9725 said: 1/x-2 - 1/3x+2 - 3x-6/4-9x^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này chỉ cần phân tích mẫu ra là đc
thanhthanh9725 said: 1/x-2 - 1/3x+2 - 3x-6/4-9x^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này chỉ cần phân tích mẫu ra là đc
Nguyễn Thiên Trang Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng năm 2017 139 61 71 19 Quảng Nam THCS 29 Tháng mười hai 2018 #3 =1/x-10/3x-3/2-9x^2 =(6-20x^2-9x-54x^3)/6x =(-54x^3-20x^2-9x+6)/6x