Toán 6 PHÉP TRỪ HAI SỐ NGUYÊN

Bùi Hằng

Học sinh
Thành viên
10 Tháng sáu 2018
44
5
21
20
Bình Dương
THCS Thanh An

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,759
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
1) Tính :
a) ( -16 ) + ( -7 ) -2
b) 14 - [ ( -5 ) + 2 ]
c) 100 - ( - 14 ) + 7
d) [ 36 - ( -3 ) ] + ( -39 )
2) Tìm x
a) x -5 = 2
b) 20 - x = -17
c) x + 9 ( - 5 ) = 6
d) x + 3 = - 2
Mong các bạn giúp mình bài này nhé:>(:>(:>(
Ây da, cái này ko làm đc về lại tiểu học lại nha1 ~ Nhất là lớp 1 nhá!
Mấy bài này ko khó ~ Không hiểu chỗ nào thì cứ hỏi :)
Em tự làm rồi đăng kết quả cho chị check nhé!
 
Top Bottom