Toán 10 Phép toán trên tập hợp con của số thực

Trần Như Thùy

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng chín 2018
10
2
6
22
TP Hồ Chí Minh
Thpt Trung Phú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho A =[-4;7] ,B=(-vô đối;-2)hợp(3;+vô đối).Khi đó A giao B
A) [-4;-2] hơp (3;7]. B)[-4;-2) hợp (3;7)
C) (-vô đối ;2] hợp (3; +vô đối). D)(-vô đối ;-2)hơp [3;+vô đối)

Chỉ e cai nao vậy .. và tai sao dum đi :oops: lm mãii chẳng cos giống cai nào .!
 

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
Cho A =[-4;7] ,B=(-vô đối;-2)hợp(3;+vô đối).Khi đó A giao B
A) [-4;-2] hơp (3;7]. B)[-4;-2) hợp (3;7)
C) (-vô đối ;2] hợp (3; +vô đối). D)(-vô đối ;-2)hơp [3;+vô đối)

Chỉ e cai nao vậy .. và tai sao dum đi :oops: lm mãii chẳng cos giống cai nào .!
Mình nghĩ đúng phải là: [tex][-4;-2)\cup (3;7][/tex] .Vì khi [tex]A\bigcap B[/tex] tức là giá trị cần tìm là vừa nằm trong $A$, vừa nằm trong $B$ nhé!
Hoặc bạn biễu diễn trên trục số rồi sẽ thấy rõ ràng!
 
  • Like
Reactions: Blue Plus
Top Bottom