Phép tính với mũ số (-1)
N ngothiyennhi Học sinh Thành viên 29 Tháng năm 2015 39 7 21 Hà Tĩnh THCS Sơn Tây 11 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Hồ Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 11 Tháng mười 2018 #2 ngothiyennhi said: View attachment 83345 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn bấm máy tính đi mình tính ra = 60
ngothiyennhi said: View attachment 83345 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn bấm máy tính đi mình tính ra = 60
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 11 Tháng mười 2018 #3 ngothiyennhi said: View attachment 83345 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm từ ngoặc trong cùng ra cho ct nè [tex]a^{-n}=\frac{1}{2^{n}}[/tex]
ngothiyennhi said: View attachment 83345 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm từ ngoặc trong cùng ra cho ct nè [tex]a^{-n}=\frac{1}{2^{n}}[/tex]