Phép tính với các nghịch đảo
N ngothiyennhi Học sinh Thành viên 29 Tháng năm 2015 39 7 21 Hà Tĩnh THCS Sơn Tây 11 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 11 Tháng mười 2018 #2 [tex](4+5)^{-1}=\frac{1}{9}\Rightarrow (3+\frac{1}{9})^{-1}=\frac{9}{28}\\\Rightarrow (2+\frac{9}{28})^{-1}=\frac{28}{65}\Rightarrow \frac{69}{157}-\frac{28}{65}=\frac{89}{10205}[/tex] Bạn thừa 1 cái mũ -1
[tex](4+5)^{-1}=\frac{1}{9}\Rightarrow (3+\frac{1}{9})^{-1}=\frac{9}{28}\\\Rightarrow (2+\frac{9}{28})^{-1}=\frac{28}{65}\Rightarrow \frac{69}{157}-\frac{28}{65}=\frac{89}{10205}[/tex] Bạn thừa 1 cái mũ -1