Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]\underset{v}{\rightarrow} (1;2) . Với mỗi điểm M ta gọi M' là ảnh của M qua T\underset{2v}{\rightarrow}[/tex]. Tìm quỹ tích các điểm M' biết:
a, M chạy trên đường thẳng [tex]\Delta[/tex]: x+2y-1=0
b, M chạy trên đường tròn (C): [tex]x^{2}+y^{2}[/tex] -4x+2y-1=0
c, M chạy trên đường parabol (P): y= [tex]x^{2}[/tex]
a, M chạy trên đường thẳng [tex]\Delta[/tex]: x+2y-1=0
b, M chạy trên đường tròn (C): [tex]x^{2}+y^{2}[/tex] -4x+2y-1=0
c, M chạy trên đường parabol (P): y= [tex]x^{2}[/tex]